Khu phức hợp La Casa giao căn hộ đúng tiến độ

Công ty CP Vạn Phát Hưng vừa tiến hành bàn giao căn hộ Block 1B khu phức hợp La Casa cho khách hàng vào đầu tháng 8 theo đúng tiến độ ký kết.

La Casa là một trong những dự án có vị trí đẹp ở khu Nam Sài Gòn, nằm ngay góc đường Hoàng Quốc Việt - Đào Trí, quận 7. Dự án gồm 7 block cao 35 tầng với 1.948 căn hộ có diện tích từ 85-127m2. Khu căn hộ tích hợp nhiều tiện ích như hồ bơi, công viên cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, khu nướng ngoài trời… trên diện tích xây dựng 6,1ha.

Khu phức hợp La Casa giao căn hộ đúng tiến độ

Sau khi hoàn thành Block 1B, dự kiến tháng 9 Vạn Phát Hưng sẽ tiếp tục bàn giao căn hộ Block 1A cho khách hàng. Song song với việc bàn giao căn hộ, công ty cũng đang tiến hành nghiên cứu để điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng và sẽ triển khai Block 2A và 2B vào thời gian tới khi thị trường có dấu hiệu hồi phục.

Quá trình thi công dự án sử dụng công nghệ coffa nhôm từ tập đoàn Kumkang (Hàn Quốc) giúp bề mặt sàn bê tông trơn láng, đồng nhất và chất lượng cao hơn hẳn so với coffa thường.

Bên cạnh đó, nhiều hạng mục khác của công trình cũng được mua từ các hãng lớn như thang máy của tập đoàn Hitachi (Nhật), cửa sổ nhôm kính, cửa thép chống cháy, ổ khóa thông minh… được nhập từ Hàn Quốc để đảm bảo chất lượng.

Theo Vnexpress.net