VỀ ANNAM LAND

VỀ ANNAM LAND

Được thành lập dựa trên nền tảng Sàn giao dịch bất động sản của Vạn Phát Hưng, Công ty TNHH Bất động sản An Nam Land đã tham gia đầu tư, kinh doanh và phân phối nhiều dự án có quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như KDC Phú Mỹ, KDC Phú Xuân, KDC Nhơn Đức, khu phức hợp La Casa, Tulip Tower, Căn hộ Hoàng Quốc Việt...Và những dự án tại khu Nam Sài gòn như Eco green, An Gia Riverside, panorama, Green Star Sky Garden...

Tiền thân là Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vạn Phát Hưng, Annam Land kế thừa và phát huy những giá trị cốt lõi vốn có: Xây dựng thành công dựa trên niềm tin và sự hài lòng của khách hàng!

Công ty TNHH Bất động sản An Nam Land đã tham gia đầu tư, kinh doanh và phân phối nhiều dự án có quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như KDC Phú Mỹ, KDC Phú Xuân, KDC Nhơn Đức, khu phức hợp La Casa, Tulip Tower, Căn hộ Hoàng Quốc Việt...Và những dự án tại khu Nam Sài gòn như Eco green, An Gia Riverside, panorama, Green Star Sky Garden...

Chúng tôi có một hệ thống đa dạng các lựa chọn nguồn cung và nguồn cầu để phù hơp với ngân sách và thị hiếu khác nhau. Những tư vấn và thông tin chúng tôi đưa ra sẽ chính xác, kịp thời nhất giúp các khách hàng có những quyết định đầu tư đúng đắn cũng như nơi an cư lý tưởng nhất.

VỀ ANNAM LAND

Niềm tin của khách hàng là tài sản vô giá! chúng tôi luôn "Tận Tâm" với khách hàng, dùng chữ Tín để tạo dựng niềm tin này.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN:

* Tháng 5/2017, Công ty TNHH  Bất động sản An Nam Land được thành lập, tách ra từ sàn giao dịch Bất Động Sản Vạn Phát Hưng sau hơn 10 năm hoạt động.

(*) Với triết lý kinh doanh "Uy tín - Tận tâm", chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng để xây dựng mối quan hệ lâu dài, phát triển bền vững, xứng đáng với niềm tin và trách nhiệm khách hàng giao phó.

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 10

HUỲNH DUY THUẬN
HUỲNH DUY THUẬN
TRƯƠNG VĂN TUẤN
TRƯƠNG VĂN TUẤN
LÊ THỊ KIM MỸ
LÊ THỊ KIM MỸ