0906 45.92.96       Webmail      

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Chính sách phát triển nguồn nhân lực

Mọi vị trí trong công ty luôn luôn “mở” cho những nhân viên có năng lực và nỗ lực phấn đấu, đó chính là thông điệp mà Công ty gửi đến mọi nhân viên nhằm tạo cơ hội cho nhân viên phát huy hết khả năng, năng lực của mình. Bất kỳ nhân viên nào của công ty cũng đều được tạo điều kiện để phát triển và vươn tới một vị trí phù hợp với khả năng và mong muốn của cá nhân đó.

Thường xuyên đào tạo, tập huấn nghiệp vụ chuyên sâu nhằm nâng cao trình độ, chuyên môn cho nhân viên.

Chính sách lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ

Công ty luôn chú trọng tới việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, bảo đảm tính linh hoạt, công bằng, tương xứng mức độ cống hiến và cạnh tranh trên thị trường lao động.

Lương và phụ cấp lương:

Lương cơ bản: là mức lương người lao động được hưởng phù hợp với chức trách công việc đảm nhiệm tại Công ty phù hợp với Luật lao động Việt Nam

Phụ cấp lương: là các khoản bổ sung thường xuyên được tính thêm trong thu nhập theo Quy chế của Công ty.

Thưởng:

Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, Công ty còn áp dụng chính sách thưởng nhằm động viên, khuyến khích nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí để xây dựng Công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh. Những tập thể, cá nhân đạt thành tích suất sắc sẽ được tôn vinh và khen thưởng xứng đáng, kịp thời theo những quy định thống nhất, công bằng và công khai.

Phúc lợi, đãi ngộ:

Ngoài những chế độ được hưởng theo Luật lao động Việt Nam quy định thì tất cả các nhân viên ký Hợp đồng lao động chính thức với Công ty còn được hưởng nhiều phúc lợi đãi ngộ khác:

+ Được khám sức khỏe định kỳ

+ Tặng quà cho Nhân viên vào những ngày kỷ niệm trong năm như: Ngày sinh nhật, ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Quốc tế thiếu nhi.

TÌM KIẾM DỰ ÁN

BĐS nổi bật

Bản Quyền © 2017 SÀN GIAO DỊCH BĐS AN NAM LAND
15 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
Tel: (+84)8 3785 3456 | Hotline: 0906 45.92.96 | Email: info@annamland.vn