0906 45.92.96       Webmail      

Đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản;

 

Phân phối, môi giới, định giá, đấu giá bất động sản: Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ trọn gói cho các Chủ đầu tư, nhà đầu tư, người tiêu dùng trực tiếp có nhu cầu mua bán, trao đổi, ký gửi, tiếp thị căn hộ. Cùng đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết trong công việc, tận tâm, sẵn sàng đáp ứng một cách hiệu quả những nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện dịch vụ tư vấn tiếp thị trọn gói và làm đại diện độc quyền cho các chủ đầu tư về các dự án căn hộ.

 

Nghiên cứu thị trường: Bộ phận nghiên cứu và tư vấn sẽ cung cấp những thông tin thiết thực nhất về thị trường bất động sản, giúp khách hàng đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn và nhận ra mục đích đầu tư cuối cùng.

 

Hoạch định, tổ chức triển khai các hoạt động kinh doanh và marketing;

 

Cho thuê văn phòng, nhà phố, căn hộ: Chúng tôi cung cấp những dịch vụ thương mại chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc luôn hổ trợ quý khách hàng tìm thuê những vị trí thích hợp với giá cả cạnh tranh. Đối với các chủ đầu tư và nhà đầu tư, chúng tôi có thể tư vấn hoặc đề ra những chính sách cho thuê hợp lí để quảng bá & tiếp thị công trình, dự án giúp gia tăng giá trị, nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho thuê.

Đối tác

Bản Quyền © 2017 SÀN GIAO DỊCH BĐS AN NAM LAND
15 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
Tel: (+84)8 3785 3456 | Hotline: 0906 45.92.96 | Email: info@annamland.vn